บริการสิ่งพิมพ์ด่วน ออนไลน์

บริการงานทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร และงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เรามีประสบการณ์ การทำงานด้านสิ่งพิมพ์ มากกว่า 12 ปีมีร้านในเครื่อข่ายที่ให้บริการมากมาย หลายสาขา เรามีช่างกราฟฟิกสำหรับผลิตงานสิ่งพิมพ์ให้แก่ท่านโดยตรง เช่น นามบัตรด่วน โบว์ชัวร์ ใบปลิว โปสเตอร์ โปสการ์ด พิมพ์หนังสือ เข้าเล่มหนังสือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน เป็นต้น

ออฟฟิตหน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

ออฟฟิศ หน้าร้าน สำหรับลูกค้าติดต่องาน รับงาน ดูตัวอย่างงานตั้งอยู่ :ซอยลาดพร้าว 142 อยู่ในคอนโด ชื่อ บี อาร์ คอนโด ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณนันท์

โทร : 090 1010 600

Line ID : @prinservice

E-mail : rongpimthai@gmail.com

090 1010 600

ติดต่อคุณนันท์

@printservice

คลิกเพื่อแอดไลน์

rongpimthai@gmail.com

บริการงานทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร และงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เรามีประสบการณ์ การทำงานด้านสิ่งพิมพ์ มากกว่า 12 ปี มีร้านในเครื่อข่ายที่ให้บริการมากมาย หลายสาขา เรามีช่างกราฟฟิกสำหรับผลิตงานสิ่งพิมพ์ให้แก่ท่านโดยตรง เช่น นามบัตรด่วน โบว์ชัวร์ ใบปลิว โปสเตอร์ โปสการ์ด พิมพ์หนังสือ เข้าเล่มหนังสือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้า ฉลากเครื่องสำอาง พิมพ์ป้ายไวนิล ถ่ายเอกสาร Plot Autocad ถ่ายเเปลน สี-ขาวดำ เคลือบพลาสติก สเเกนงานขนาด A4-A0 บัตรพนักงาน เป็นต้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ทางเราจะผลิตงานที่มีคุณภาพ เเละมาตรฐาน ให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

ตัวอย่างงาน

ตรายางทุกชนิด

สติ๊กเกอร์ไดคัท

โบรชัวร์

เข้าเล่มหนังสือ รายงานทุกชนิด

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

พิมพ์ตั๋วบัตรเข้างาน

ตรายางทุกชนิด

สติ๊กเกอร์ไดคัท

โบรชัวร์

เข้าเล่มหนังสือ รายงานทุกชนิด

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

พิมพ์ตั๋วบัตรเข้างาน

090 1010 600

ติดต่อคุณนันท์

@printservice

คลิกเพื่อแอดไลน์

rongpimthai@gmail.com

บริการงานทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร และงานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เรามีประสบการณ์ การทำงานด้านสิ่งพิมพ์ มากกว่า 12 ปี มีร้านในเครื่อข่ายที่ให้บริการมากมาย หลายสาขา เรามีช่างกราฟฟิกสำหรับผลิตงานสิ่งพิมพ์ให้แก่ท่านโดยตรง เช่น นามบัตด่วน โบว์ชัวร์ ใบปลิว โปสเตอร์ โปสการ์ด พิมพ์หนังสือ เข้าเล่มหนังสือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้า ฉลากเครื่องสำอาง พิมพ์ป้ายไวนิล ถ่ายเอกสาร Plot Autocad ถ่ายเเปลน สี-ขาวดำ เคลือบพลาสติก สเเกนงานขนาด A4-A0 บัตรพนักงาน เป็นต้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ทางเราจะผลิตงานที่มีคุณภาพ เเละมาตรฐาน ให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

ตรายางด่วน

ตรายางด่วน 

ตรายางด่วน ทางโรงพิมพ์มีตรายางแบบยางพาราและยางเรซิ่นเพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกจะใช้แบบทนทานหรือแบบรวดเร็วเนื้อยางมีความคมชัดเพราะใช้เนื้อยางแบบมีคุณภาพทั้งยางพาราและยางเรซิ่นส่วนราคาก็อยู่ตามขนาดมีทั้งหมึกในตัวและด้ามธรรมดามีด้ามพลาสติกและด้ามไม้แป้นทองเหลืองด้ามไม้รางรถไฟ

นามบัตรด่วน

นามบัตรด่วน 

นามบัตรด่วน ขอขอบคุณ ลูกค้าที่มาสั่งทำนามบัตรกับทางโรงพิมพ์ไทย ด้วยนามบัตรสีหน้าเดียว หมึกแท้เลเซอร์กันน้ำตัวอักษรคมชัด แม้มีขนาดที่เล็ก สีสวยสดใสด้วยระบบ 4 สี CMYK

พิมพ์บิลด่วน

พิมพ์บิลด่วน 

พิมพ์บิลด่วน พิมพ์บิลด่วน รับออกแบบ/รับพิมพ์ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงิน/บิลเงินสด/บิลทั่วไปมีปรุ-รันนัมเบอร์มีทั้งกระดาษเคมี(คาร์บอนในตัว)กระดาษธรรมด(ใส่ก้อปปี้เอง)ราคาอยู่ที่ขนาดและจำนวนชั้นที่สั่งผลิตใบเสร็จรับเงินหรือบิลเงินสดมีความจำเป็นสำหรับร้านค้าที่ขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไปจำเป็นต้องมีหลักฐานการเบิกค่าใช้จ่ายหรือเป็นหลักฐานการซื้อขาย